Trong những ngày cuối của năm học 2022-2023, cô và trẻ lớp Mẫu giáo lớn A2 đã cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm làm bánh tôm Hồ Tây .
Bánh Tôm vốn là một món ăn đặc sản của Hà Nội, được những người bán rong làm và bán quanh khu vực Hồ Tây, về sau được làm và bán ở nhiều nơi hơn, chính vì vậy mà được gọi là bánh tôm Hồ Tây. Với nguyên liệu dễ kiếm và cách chế biến khá là đơn giản, nên các bạn nhỏ đã rất nhanh chóng làm được những chiếc bánh tôm cho mình. Tất cả các bạn nhỏ đều rất hứng thú tham gia hoạt động một cách rất tích cực.
Thông qua hoạt động trải nghiệm " Làm bánh tôm Hồ Tây", trẻ được giáo dục truyền thống về món ăn đặc sản và ứng dụng những kỹ năng thực hành cuộc sống một cách thiết thực, đặc biệt các bé càng thêm háo hức mỗi khi đến trường, đến lớp để được tham gia vào các hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích.